Sunday, Apr 21st

Last update08:33:14 AM GMT

Font Size

Screen

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel

nanobelle

นาโนเบล  เป็นผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษ เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวหนัง ปรับสมดุลตัวเองได้ดี ทำให้วัยหนุ่มสาวกลับคืนมา

นาโนเบล อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารบำรุงผิวอันเป็นประโยชน์มากมาย โดยใช้นวัตกรรมในการผลิตอันทันสมัย ด้วยระบบนาโนเทคโนโลยีลิกขสิทธิ์ ซึ่งทำให้เนื้อครีมมีอนุภาคเล็ก สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ผิวเต่งตึงอย่างเห็นได้ทันตา ถ้าทาบริเวณลำคอ จะทำให้ใบหน้ายกกระชับทันทีหลังทา 30 นาที ไม่ต้องศัลยกรรม ก็ทำให้หน้าเต่งตึงได้ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื่องจากใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100%

ส่วนประกอบ
 
 
  • สารสกัดจาก กลอยโลดแอล ( Dioscorea Villosa L-Extract)

สารสกัดที่ได้จากกลอยโลดแอลนี้มีส่วนประกอบของสารหลายตัว เช่น ไดออส จินิน ซึ่งทำหน้าที่คล้ายคลึง กับโอร์โมนเพศหญิง ดังนั้นจึงเป็นส่วนช่วยที่สำคัญต่อสุขภาพของท่าน ในวัยทอง หรือวัยหมดประจำเดือน เช่น ภาวะกระดูกโปร่งบาง ขาดความสมดุลย์ของฮอร์โมน ช่วยปรับสภาพภูมิคุ้มกันโรค และผิวพรรณ นอกจากนี้แล้วยังมีคุณสมบัติในการต่อต้าน การอักเสบ อนุมูลอิสระ และการทำงานของแบคทีเรีย

  • ไกลซีนโปรตีนจากถั่วเหลือง (Glycine Soja Protein)

ไกลซีนได้จากโปรตีนที่สกัดจากถั่วเหลือง ให้ฮอร์โมนเพศหญิง ซึ่งทำงานคล้ายกับเป็นตัวควบคุม ให้เพิ่มการสังเคราะห็สารโปรตีนเยบบาติน ทำให้ผิวหนังเนียนเรียบ และยืดหยุ่น ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น และยังช่วยต่อต้านโรกกระดูกโปร่งบาง ด้วยการยับยั้งการทำลายแคลเซี่ยมในกระดูก ควบคุมการทำงานของฮอร์โมนในเพศชาย ป้องกันผมร่วง ศรีษะล้านได้ นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพทำให้ผิวชุ่มชื้น และขาวขึ้น

  • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)

สารที่สกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันผิวหนังถูกทำลายจากเหล่าอนุมูลอิสระ อันตรายนี้เกิดขึ้นมาจากออกซิเจนที่กลายพันธุ์ เมื่อเพิ่มจำนวนมากขึ้น จะเข้าทำลายเนื้อเยื่อที่ปกป้องเซลล์ผิวหนังซึ่งเป็นเหตุให้เห็นร่องรอยของการชราภาพ นอกจากนี้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ยังอุดมด้วยสารฟลาโวนอยด์ (flavonoids) ซึ่งเชื่อว่าช่วยปรับสภาพความดันโลหิตให้ดีขึ้น และยังช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรงยิ่งขึ้น

  • อะโลเวล่า (Aloe Vera)

อะโลเวล่า หรือว่านหางจระเข้ั มีประสิทธิภาพช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวนิยมแพร่หลายในการนำมาผสมในเครื่องสำอางค์ และผลิตภัณฑ์ถนอมผิว มีคุณสมบัติในการถนอมผิว บรรเทาการอักเสบของผิวหนัง เป็นตัวกระตุ้นปลายประสาทที่ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์ อะโลเวล่า สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ช่วยเปิดรูขุมขน เพื่อรับความชุ่มชื้น เปล่งหลั่ง สดใสสวยงามอย่างเป็นธรรมชาิติ

  • สารสกัดจากรากโสมเกาหลี โสมคน (Panax Ginseng Root Extract)

โสมคนมีส่วนประกอบที่สำคัญในการสร้างภูมิคุ้มกันสุขภาพ สามารถช่วยควบคุมการเปลี่ยนแปลงเนื้อเยื่อให้สมดุลและยังสามารถกระตุ้นให้เกิดภูมิต้านทานอาการผมร่วง โสมมีส่วนประกอบที่เรียกว่า จินเซนโนไซด์ (ginsenosides) ซึ่งช่วยกระตุ้นให้เกิดระบบภูมิคุ้มกันผิวหนัง และทำให้กระบวนการเสื่อมในเซลล์ผิวหนังช้าลง

  • ไวตามินอี (Vitamin E)

 ไวตามินอี ยังคงอยู่ในเนื้อเยื้อของผิวหนัง หลังจากดูดซับเข้าไปในผิวหนังแล้วก็จะทำการปกป้องผิวหนังจากการทำลายจากอนุมูลอิสระ 

Nano 2

คุณสมบัติพิเศษ   อยู่ในรูปของครีมนาโน สามารถซึมผ่านผิวหนังเข้าสู่ร่างกายอย่างรวดเร็ว  สารประกอบจากพืชซึ่งมีไฟโตฮอร์โมนอยู่จะออกฤทธิ์เลียนแบบฮอร์โมนธรรมชาติของเรา  ทำให้เกิดการปรับสมดุลของฮอร์โมนได้เอง 

คุณประโยชน์   

·     รักษาความเนียนเรียบเป็นธรรมชาติของผิวหนัง

·     ช่วยลดความหย่อนยานของผิว ริ้วรอย ฝ้า กระ หลุมบ่อและสิว                            

·     กำจัดขอบตาดำและลดถุงใต้ตา

·     ช่วยทำให้ทรวดทรงและเต้านมกระชับตึง

·     ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนและชะลออาการของความชรา   

วิธีใช้   ทาครีมบนผิวหนังที่อ่อนนุ่ม นวดเบา ๆ เพื่อการดูดซึมเต็มที่ ใช้อย่างสม่ำเสมอตามความจำเป็น  

bodynanobelle

 

 

               

 
You are here ผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ต้านความชรา นาโนเบล